top of page
Tìm kiếm

[Video] Trải nghiệm glamping độc đáo với "ống khói lam chiều"

Những chiếc ống khói lam chiều quen thuộc ở vùng quê đã có mặt tại Panorama - khu glamping nổi tiếng trong lĩnh vực cắm trại hồ Trị An, . Gần 1000 ống đã được đặt ngay khu vực lều Trung tâm của Panorama để "điều hòa" không khí cho du khách mang đến trải nghiệm mới lạ, độc đáo.


Lều Tipi nằm giữa nhiều cây xanh tại khu cắm trại hồ Trị An Panorama
Lều Tipi signature của Panorama Glamping hồ Trị An khi nhìn qua ống

Hệ thống ống khói hoạt động như một hệ thống điều hòa tự nhiên một cách đầy sáng tạo, giúp điều hòa không khí trong lều, mang lại cảm giác mát mẻ và dễ chịu. Nước chảy qua các ống tạo ra âm thanh êm dịu, giúp du khách thư giãn, chữa lành tâm trí.


Bạn sẽ có một buổi trưa dễ chịu với âm thanh độc đáo này:Panorama Glamping là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích glamping và cắm trại. Nơi đây sở hữu không gian thiên nhiên hoang sơ, bầu không khí trong lành và cảnh quan hùng vĩ với mặt hồ mênh mông, bạt ngàn.


Panorama là khu glamping gần Sài Gòn, chỉ cách Sài Gòn khoảng 2 giờ lái xe, là điểm đến lý tưởng cho những chuyến đi cuối tuần hoặc kỳ nghỉ ngắn ngày. Hãy đến Panorama để hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng bầu không khí trong lành và cảm nhận sự độc đáo của hệ thống ống khói lam chiều.


Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ lưu trú tại Panorama Glamping, vui lòng liên hệ:

Panorama Glamping

Km 96 Mít Nài - La Ngà - Định Quán - Đồng Nai (cách Sài Gòn 96km)


Comments


bottom of page