top of page
Tìm kiếm

Suzuki Jimny đổ bộ Panorama Glamping: Mở ra hành trình phiêu lưu mới

Suzuki Jimny đã chính thức ra mắt với giá 789 triệu đồng. Chiếc SUV địa hình mang đậm tính biểu tượng với thiết kế mạnh mẽ, khả năng off-road ấn tượng đã có mặt tại khu cắm trại hồ Trị An Panorama Glamping, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm độc đáo cho những tín đồ đam mê khám phá và phiêu lưu.Chiếc Jimny cực ngầu trên lối vào đầy trải nghiệm của Panorama Glamping Đồng Nai


Sự kết hợp hoàn hảo


Panorama Glamping Đồng Nai - Khu nghỉ dưỡng độc đáo giữa thiên nhiên hoang sơ, mang đến trải nghiệm Glamping đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi.


Đến Panorama, chủ nhân của Jimny được khám phá những cung đường off-road đầy thử thách, những địa hình khác biệt và tận hưởng cảm giác chinh phục tuyệt vời. Một trải nghiệm trực tiếp khả năng vận hành mạnh mẽ của Jimny trên những cung đường off-road tại Panorama Glamping.


Không những thế, bầu không khí trong lành, hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ tại Panorama Glamping hồ Trị An khiến chuyến phiêu lưu trở nên thỏa mãn, đáng nhớ.Suzuki Jimny hoàn hảo khi đứng cạnh khung cảnh hùng vĩ của khu cắm trại cao cấp hồ Trị An


Maserati Grecale cũng từng chọn Panorama Glamping hồ Trị An để tỏa sáng


Sự kiện Jimny có mặt tại Panorama Glamping là cơ hội tuyệt vời để bạn kết hợp niềm đam mê phiêu lưu với trải nghiệm Glamping đẳng cấp. Có thể nói, Jimny - Panorama Glaming là một "cặp bài trùng" hoàn hảo cho chuyến đi của bạn.


Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ lưu trú và sự kiện tại Panorama Glamping, vui lòng liên hệ:

Panorama Glamping

Km 96 Mít Nài - La Ngà - Định Quán - Đồng Nai (cách Sài Gòn 96km)

Comments


bottom of page