top of page
Tìm kiếm

Panorama Glamping x ACB: Lễ hội sang trọng, độc đáo giữa thiên nhiên

Mới đây, Panorama Glamping đã cùng Ngân hàng ACB tổ chức một lễ hội sang trọng và độc đáo giữa thiên nhiên hùng vĩ. Các vị khách tham dự đã được chiêu đãi một buổi chiều hoàng hôn rực rỡ, đỏ rực cả một vùng trời.


Sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh ánh sáng sinh động, dịch vụ phục vụ bàn tiêu chuẩn, bầu không khí hân hoan và khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp đã tạo nên một bức tranh lễ hội đầy ấn tượng.


Bữa tiệc được set up tiêu chuẩn 5 sao theo tinh thần cắm trại glamping


Với sự tham gia của gần 60 người, bao gồm team ACB, team event, âm thanh ánh sáng và ban nhạc, lễ hội đã diễn ra vô cùng sôi nổi và náo nhiệt.


Buổi Gala Dinner rực rỡ với dresscode trắng sang trọng. Ban nhạc bốc lửa, cùng với BBQ ngoài trời và 30 chai rượu vang đã tạo nên một bầu không khí vô cùng náo nhiệt và vui vẻ.


Sáng hôm sau, các thành viên ACB dậy từ sớm để đón bình minh, uống cà phê và ăn sáng với món bún mọc sườn cùng cam tươi ép tại chỗ. Sau đó, họ tham dự workshop 3 tiếng và nhận quà tặng từ Panorama Glamping là nguyên buồng chuối chín cây vàng ươm và các phần rau củ tươi ngon từ vườn nhà.


Lịch trình của lễ hội bao gồm các hoạt động đạp xe, hiking ở khu rừng Mã Đà, di chuyển đến Panorama Glamping bằng xe 29 chỗ và xe máy cày.


Với sự chu đáo tận tâm trong từng chi tiết, Panorama Glamping đã mang đến cho chuyến đi của đoàn ACB một trải nghiệm khó quên.


Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ teambuilding tại Panorama Glamping, vui lòng liên hệ:

Comments


bottom of page