top of page
Tìm kiếm

Panorama Glamping - "Trạm chữa lành địa phương" với sự thân thiện và chu đáo

Ngoài lều trại tiện nghi, thức ăn ngon, Panorama Glamping hồ Trị An còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, giành được thiện cảm của các khách hàng.


Đến với Panorama Glamping Đồng Nai, bạn sẽ được chào đón bởi đội ngũ nhân viên thân thiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Họ sẽ giúp bạn mang đồ đạc về tận lều, chụp ảnh cho bạn những bức ảnh đẹp như ý, và thậm chí có thể biến thành những người bạn đắc lực giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.


Không chỉ hỗ trợ khách trong suốt quá trình lưu trú, nhân viên khu cắm trại Trị An Panorama Glamping còn là "tay máy" đáng tin cậy cho du khách


Quầy trung tâm tại Panorama Glamping như một kho báu chứa đựng mọi thứ bạn cần, từ thuốc xịt côn trùng, nước nóng, dây sạc đến cả những vật dụng thiết yếu như BVS. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy giải pháp cho mọi vấn đề của mình tại đây, hoặc đơn giản chỉ cần gọi đến đường dây nóng (0976 799 149) để được anh quản lý Sơn nhiệt tình hỗ trợ.


Bạn có thể tìm thấy rất nhiều sự hỗ trợ tại quầy Trung tâm của Panorama Glamping Đồng Nai


Anh em Pano dùng bữa trước giờ đón khách


Khu cắm trại hồ Trị An Panorama Glamping không chỉ là điểm đến lý tưởng để bạn tận hưởng thiên nhiên hoang sơ mà còn là nơi bạn được trải nghiệm sự nồng hậu, chu đáo của người dân địa phương. Hãy đến với PanoGlamp để cảm nhận sự khác biệt và tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời!


Panorama Glamping không chỉ là một nơi để bạn nghỉ dưỡng mà còn là một "Trạm chữa lành địa phương". Nơi đây sẽ giúp bạn quên đi những lo toan, muộn phiền của cuộc sống và tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời bên gia đình và bạn bè.


Để trải nghiệm sự ân cần này và thông tin chi tiết về dịch vụ lưu trú tại Panorama Glamping, vui lòng liên hệ:

Panorama Glamping

Km 96 Mít Nài - La Ngà - Định Quán - Đồng Nai (cách Sài Gòn 96km)

Comments


bottom of page