top of page
Tìm kiếm

"Mình gọi bạn là Pano Retreat vì bạn có năng lượng chữa lành bao la!"

Panorama xin đăng lại nguyên văn review của chị Nhu Nguyen - vị khách đã trải nghiệm 3N2D tại Panorama Glamping vừa rồi. Cảm ơn chị và gia đình đã đến và dành cho Panorama một cái nhìn đầy cảm xúc.


Quyết định ở 3N2Đ ở Pano, nên trải nghiệm được sâu sắc hơn, mình rất thích và muốn kể về Pano thiệt nhiều!!


- Pano bình minh: Đón bình mình trước lều cùng ly cà phê nóng, đọc tiếp cuốn Muôn kiếp nhân sinh, hít một hơi đầy lồng ngực - mình như được chữa lành và nhẹ nhõm cả thân tâm, sau 1 năm rất nhiều sóng gió.


- Pano hoàng hôn: cho mình cảm giác không việc gì phải vội vã nữa!


- Pano tối nhiều hào hứng: không gian thoáng đãng; đồ ăn hấp dẫn, vừa vặn; mọi người giao lưu vui vẻ, lịch sự.


- Pano đêm: tĩnh mịch nên được nghe rất rõ vô số những tiếng của côn trùng, lá rơi và gió ùa - khi để tâm nghe tất cả những âm thanh đó, tâm trí mình cũng trở nên tĩnh lặng.


Vẻ đẹp Panorama Glamping hồ Trị An về đêm
Vẻ đẹp Panorama Glamping hồ Trị An về đêm

- Nhân viên: rất nhiệt tình và tinh ý


+ Các bạn NV khá quan tâm giúp bé 5t nhà mình trong các việc, nhưng không một lần nào đụng vào bé. (Việc người lạ đụng vào con mình là điều VC mình rất kị, nhưng các bạn ở đây khiến mình rất bất ngờ và vui lòng. Không có nhiều người ý thức hành động được tốt như vậy)


+ Ăn kem: nhà mình lấy kem khá lem nhem (lúc thì lấy đầy ly, lúc thì lấy 1 ly có chút xíu kem) tổng là 7 ly kem lưng lửng. Sau đó nghĩ chắc là sẽ bị tính tiền 7 ly tưng bừng luôn. Không ngờ các bạn tính kỹ đúng lượng kem để tính tiền cho mình: 7 ly lem nhem đó = 4 ly đầy - tính tiền đúng 4 ly thôi. Woww rất kỹ lưỡng, ko để khách hàng bị thiệt.


+ Bé nhà mình khó ăn mấy món của người lớn, thế là Pano làm món cánh gà tặng bé để bé ăn ngon miệng hơn.


+ vân vân mây mây chuyện vui lòng nữa…


- Khám phá địa phương: Pano là điểm tập kết lý tưởng để khám phá hệ sinh thái hồ Trị An. Gia đình mình rất thích ở đâu thì khám phá địa phương ấy - được từ anh Sơn, đến các bạn nv, đến bác ở bến chèo sup giới thiệu, giải thích rất cặn kẽ các thông tin, kiến thức liên quan. Được nv Pano dẫn đường đến những điểm muốn khám phá - các bạn rất kinh nghiệm và từ tốn, tận tình giúp đỡ.


- Các tiện nghi ở Pano: với điều kiện địa lý như vậy thì đối với mình Pano đã cố gắng tạo ra tiện nghi tốt nhất trong khả năng. Mình hài lòng trong tương quan đó, với mọi sự thông hiểu sau khi nghe giải thích nhiều hơn về việc xây dựng và vận hành Pano.


Mình tin Pano có một tập khách hàng rất riêng, rất chất lượng - Hy vọng Pano luôn vững đầy năng lượng bình yên mạnh lành như thế mãi.


Cảm ơn và hẹn gặp lại !!

----

Panorama Glamping - Khu cắm trại tiện nghi view ngắm bình minh, hoàng hôn đẹp bậc nhất hồ Trị An

Địa chỉ: Cây số 96, ấp Mít Nài, xã La Ngà, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

Cách SG 96km, khoảng 90’ lái xe cao tốc Long Thành (ngay cây xăng 96 - còn gọi là cây xăng Phú Quý)


Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ lưu trú và các chương trình khuyến mãi tại Panorama Glamping, vui lòng liên hệ:

Comments


bottom of page