top of page
Tìm kiếm

Lều Tipi tại Panorama - khu cắm trại hồ Trị An được nâng cấp với WC riêng

Glamping gần Sài Gòn đang là lựa chọn tuyệt vời cho cắm trại cho gia đình, đặc biệt là tại hồ Trị An. Panorama Glamping hân hạnh mang đến trải nghiệm glamping hồ Trị An đẳng cấp với nhiều tiện ích.


Đi cắm trại hồ Trị An thì nhà vệ sinh, nhà tắm được nhiều khách hàng quan tâm. Mới đây, bên cạnh Wagon, thêm 4 chiếc lều Tipi đã được nâng cấp lên phiên bản Premium với WC riêng rộng rãi, mát mẻ và đầy đủ tiện nghi ngay dưới lều.


Những chiếc Tipi được trang bị WC riêng là Tipi 1, Tipi 2 và mới đây nhất là Tipi 4, Tipi 6. Lều Tipi Premium sở hữu WC riêng rộng rãi, tiện nghi, mang đến sự thoải mái tối đa cho bạn và gia đình. Không gian lều thoáng mát, view hướng hồ thơ mộng, cho bạn cảm giác hòa mình vào thiên nhiên.
Nhà vệ sinh, nhà tắm riêng của lều Tipi tại Panorama Glamping đề cao sự thoải mái, sạch sẽ


Trong khi đó, WC của loạt Wagon lại sở hữu một tầm nhìn tuyệt đỉnh ra hồ Trị An, đẹp không thua bất kỳ vị trí nào tại Panorama Glamping Đồng Nai


Lều Wagon tại Panorama Glamping cũng là lựa chọn lý tưởng khi cắm trại hồ Trị An. Lều Wagon có thiết kế độc đáo, tiện nghi như một căn nhà di động với giường đôi, giường tầng, phù hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ.


Đặc biệt, mọi chiếc lều tại khu cắm trại gần Sài Gòn này đều được trang bị đầy đủ máy lạnh, wifi, ổ điện, khăn tắm, dép...View từ lều Wagon nhìn thẳng ra những chiếc lều chóp ấn tượng của Tipi, và tiếp theo đó là hồ Trị An thơ mộng


Nếu bạn yêu thiên nhiên nhưng vẫn coi trọng sự riêng tư, thoải mái, hãy bắt đầu với Panorama Glamping.


Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ lưu trú tại Panorama Glamping, vui lòng liên hệ:

Panorama Glamping

Km 96 Mít Nài - La Ngà - Định Quán - Đồng Nai (cách Sài Gòn 96km)

Comments


bottom of page