top of page
Tìm kiếm

Gặp gỡ Khánh - cậu trai 21 tuổi "làm gì cũng được, miễn là có tiền cho gia đình"

Trước khi về Panorama, Khánh đã làm việc tại Tropical EGlamping ngay khi mới mở được 1 tháng. Tính đến nay, Khánh là một trong những người có kinh nghiệm làm ở glamping lâu và trẻ nhất.


Trong hơn 3 năm làm việc, không một chút nề hà, cậu làm mọi khâu tại Pano: Từ dọn lều, chăm cây cối, chuẩn bị bàn ăn, pha chế nước đến đóng sàn, chăm chó...


Công việc mỗi buổi sáng của Khánh là tưới cây, chăm sóc, cắt tỉa đễ giữ màu xanh cho Panorama Glamping Sài Gòn


Gia cảnh khó khăn là động lực chính để Khánh làm việc chăm chỉ, nhẫn nại. Thu nhập từ Panorama là nguồn thu chính, ổn định cho cả gia đình. Mỗi tháng lương, Khánh còn dành một phần nuôi em gái 6 tuổi - người mà cậu đã chăm sóc từ lúc đỏ hỏn.


Khánh ít nói, không đứng thẳng, chất giọng rặt miền Tây gốc Khmer. Nụ cười hiền khô cùng dáng lưng cong cong khiến người đối diện cảm thấy quý mến. Khánh ốm nhom, gần đây nhờ ăn uống điều độ cùng anh em Pano, cậu đã tăng thêm mấy ký lô, nhưng vẫn ốm nhom.


Dáng người mảnh khảnh, nụ cười hiền khô của Khánh tạo thiện cảm cho người đối diện


"Em làm việc gì cũng được, miễn sao có tiền lo cho gia đình" - Cậu trai nhỏ bé với ý chí to lớn nói một cách vô tư, mà không biết điều đó đáng cảm phục đến nhường nào.


Cảm ơn em đã là một phần của Panorama Trị An, cùng các anh em khác tạo nên một đội "yêu thứ mình đang làm, nơi mình đang cống hiến".


Anh em Panorama Glamping Đồng Nai đầy nhiệt huyết bởi được phục vụ khách là niềm vui và cũng là thành tựu


Mình yêu Pano trước, mới thuyết phục được người khác yêu cùng, phải không?


Hãy ghé thăm Panorama Glamping Đồng Nai để gặp gỡ Khánh và ngắm nhìn cảnh đẹp nơi đây bạn nhé! Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ lưu trú tại Panorama Glamping, vui lòng liên hệ:

Panorama Glamping

Km 96 Mít Nài - La Ngà - Định Quán - Đồng Nai (cách Sài Gòn 96km)

Comments


bottom of page