top of page
Tìm kiếm

[Video] Gặp gỡ Cựu Chiến binh Miền Nam Việt Nam: Ông chú dễ mến tại nhà nổi Lullaby

Nếu từng đi Sup ở nhà nổi Lullaby, hẳn bạn đã gặp một ông chú dễ mến: Nhẹ nhàng, nhiệt thành nhưng khi trò chuyện lại cho ta cảm giác đầy tin cậy, vững chãi.


Chú là Nguyễn Thảo Nguyên - Cựu Chiến binh Miền Nam Việt Nam. Chú Nguyên chiến đấu ở cầu La Ngà, dốc 112, đồn ở Túc Trưng để chặn đường tiếp vận của lính Mỹ. Thời chiến khắc nghiệt, có biết bao nhiêu chuyện để kể: Những đồng đội kẻ còn người mất, những mối tình ngọt ngào nhưng đầy day dứt...


Chèo sup hồ Trị An ở nhà nổi Lullaby, ảnh nhìn từ trên cao
Lullaby - Nhà nổi chèo Sup của Panorama Glamping

Chú Nguyên chọn gắn bó với nhà nổi Lullaby của Panorama bởi những kỉ niệm, hồi ức khó quên tại La Ngà - Định Quán. Lúc rỗi việc, chú làm bạn với âm nhạc, thơ ca và những đoạn hồi ký tự tay viết.


Mời bạn gặp gỡ chú Nguyên qua video bên dưới để cảm nhận được khí chất của một Cựu Chiến Binh.Hướng dẫn câu cá cho trẻ tại Panorama Glamping hồ Trị An
Chú luôn nhiệt tình với khách ghé thăm, đặc biệt là các bạn nhỏ của Panorama Glamping

Bạn có thể đến nghe đồng chí Nguyên kể chuyện khi đến chèp sup tại nhà nổi Lullaby thuộc Panorama Glamping. Còn nhiều câu chuyện mà khi nghe xong khiến ta vừa day dứt, vừa cảm động. Chuyện hay để dành!


Lullaby cách Panorama khoảng 6km, quãng đường nhiều cây và cực kỳ thư giãn, cho bạn trải nghiệm mới mẻ. Một số phương tiện di chuyển tới Lullaby: Xe cá nhân, xe máy nhân viên, máy cày (món này khách rất thích).


Chèo sup trên mặt hồ Trị An Panorama Glamping
Du khách được trải nghiệm chèo sup trên mặt hồ Trị An
Chèo sup trên mặt hồ Trị An Panorama Glamping
Những khoảnh khắc khó quên trong chuyến lưu trú glamping hồ Trị An

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chèo sup tại Panorama Glamping, vui lòng liên hệ:

Comments


bottom of page