top of page
Tìm kiếm

Chào đón đoàn khách đến từ Decathlon - Nhãn hiệu đồ thể thao hàng đầu

Vừa qua, Panorama Glamping đã hân hạnh chào đón 25 thành viên đến từ Decathlon Việt Nam - thương hiệu đồ thể thao hàng đầu nước Pháp.


Panorama Glamping mang đến trải nghiệm độc đáo, kết hợp giữa du lịch sinh thái và tiện nghi hiện đại, là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn hòa mình vào thiên nhiên. Đây cũng là yếu tố khiến Decathlon lựa chọn Panorama Glamping cho chuyến teambuilding của mình.


Trong chuyến đi, đoàn đã có nhiều hoạt động thú vị như hiking, hái xoài, chèo sup và tiệc BBQ trong không gian glamping độc đáo, hòa mình vào thiên nhiên.


Chèo sup hồ Trị An tại Panorama Glamping
Đoàn đã có hoạt động vui vẻ đầy gắn kết khi cùng chèo sup hồ Trị An
Chèo sup hồ Trị An tại Panorama Glamping
Những khoảnh khắc khó quên của chuyến teambuilding lần này

Panorama Glamping có view toàn cảnh hồ Trị An, nằm tại Km96 Mít Nài - La Ngà - Định Quán - Đồng Nai, cách TP.HCM khoảng 2 giờ di chuyển. Đây là khu dã ngoại chuẩn mô hình glamping sang trọng, tiện nghi cùng các hoạt động đa dạng phù hợp cho mọi lứa tuổi.


Sự kiện Decathlon trải nghiệm glamping tại Panorama là minh chứng cho sức hút của loại hình du lịch mới mẻ này. Panorama Glamping hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo và khó quên.


Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ teambuilding tại Panorama Glamping, vui lòng liên hệ:

Comments


bottom of page