top of page
Tìm kiếm

Đặc sản mới tại Panorama Glamping: Chả cá Lã Vọng từ cá lăng sông La Ngà

Lẩu cá lăng - đặc sản địa phương vốn là món best seller tại Panorama, nay "lên mâm" món mới: Chả cá Lã Vọng làm từ cá lăng "chính cống", tươi roi rói từ sông La Ngà.


Món chả cá Lã Vọng đậm hương vị Hà Nội nay đã có mặt tại Panorama Glamping Đồng Nai


Từ hôm nay, bữa tối trở nên phong phú hơn cho bạn thoải mái chọn lựa theo khẩu vị của mình và gia đình. Tầm này mà được ăn thứ gì thanh mát, nhẹ miệng thì còn gì bằng.

 

Combo hoàn hảo cho bữa tối dành cho 2 người thưởng thức:

 * 1 set chả cá Lã Vọng

 * 1 lẩu cá lăng1 set combo gồm lẩu cá lăng + chả cá Lã Vọng đủ cho 2 người ăn. Khách lưu trú có thể chọn trong số các thực đơn bữa tối tại khu cắm trại hồ Trị An Panorama Glamping gần Sài Gòn


Bên cạnh 4 combo BBQ hấp dẫn: Bò, Gà nướng cơm lam, Cá hồi, Chay, Panorama Glamping hân hạnh mang đến thêm lựa chọn cho bữa tối của bạn thêm trải nghiệm đáng tiền.

Các món BBQ hiện có tại Panorama Glamping dành cho khách lưu trú. Cứ mỗi 2 người trong nhóm bạn đi cắm trại có thể thoải mái chọn món cho bữa tối.


Đã có gần 1000 tin nhắn tìm đến Panorama dịp Lễ này, trong đó có bạn chưa? Hãy liên hệ với Pano thật sớm để thoải mái chọn lều ưng ý cùng các dịch vụ, món ăn hấp dẫn đi kèm!

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ lưu trú tại Panorama Glamping, vui lòng liên hệ:

Panorama Glamping

Km 96 Mít Nài - La Ngà - Định Quán - Đồng Nai (cách Sài Gòn 96km)

Comments


bottom of page